Created with Snap

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI LÀ ĐEM NHỮNG DỊCH VỤ ONLINE TIÊN TIẾN ĐẾN CHO CỘNG ĐỒNG

69+

Khách hàng hài lòng

587+

Dự án hoàn thành

21852+

Nghìn dòng mã lệnh

Nghiên cứu và Phát triển

Trung tâm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi được thành lập nhằm cung cấp cơ sở vật chất R&D tiên tiến, thực hiện công tác nghiên cứu, phát triển, đồng thời hướng dẫn và cộng tác với các lĩnh vực mở rộng khác của ngành công nghệ thông tin để nâng cao đời sống của cộng đồng. Ngoài ra, trung tâm hướng tới việc thúc đẩy kết nối liên ngành và liên vùng thông qua các dự án hợp tác trong và ngoài nước. 

Các lĩnh vực hoạt động trọng tâm của Trung tâm R&D hiện nay gồm có: Phân tích dữ liệu, Trí tuệ nhân tạo, Học máy, Học sâu, IBM Watson/ Dịch vụ nhận thức...

Lĩnh vực nghiên cứu

Mạng lưới vạn vật kết nối Internet (I.o.T): Chúng tôi tin rằng tới đây, I.o.T sẽ trở thành một yếu tố chủ chốt trong quá trình chuyển đổi doanh nghiệp. 

Sự hội tụ của các công nghệ truyền thông không dây mang các thiết bị kết nối và tự chủ vào thế giới Internet, từ đó tạo ra sự chuyển biến trong ngành công nghệ thông tin với độ chính xác cao. 

Trí tuệ nhân tạo (AI) - là loại trí tuệ được biểu diễn bởi máy móc, chứ không phải bởi con người hay bất kỳ loài động vật nào khác. 

Phân tích dữ liệu - là một quá trình kiểm tra, giải thích, chuyển đổi, thiết lập mô hình dữ liệu với mục tiêu khám phá các thông tin hữu ích, đề xuất kết luận và hỗ trợ ra quyết định.

Học máy - là một mô hình khoa học trong đó máy tính hoạt động mà không được lập trình rõ ràng. Học máy ngày nay được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày đến mức bạn không nhận ra. 

Học sâu - là một chi của ngành máy học dựa trên một tập hợp các thuật toán để tạo mô hình dữ liệu trừu tượng hóa ở mức cao bằng cách sử dụng nhiều lớp xử lý với cấu trúc phức tạp, hoặc bằng những cách khác bao gồm nhiều biến đổi phi tuyến.

* Suy nghĩ lớn khiến chúng tôi không ngừng làm việc. 3S đảm bảo và luôn cố gắng xóa mọi rào cản về công nghệ mới để đặt dấu ấn của mình trên trường quốc tế. 

Thành công bước đầu của chúng tôi là dự án PDS. Tại đó, những lập trình viên phần mềm của 3S đã nỗ lực nghiên cứu tính ứng dụng của trí tuệ nhân tạo, học máy và học sâu để làm nên những điều tuyệt vời như: 

- Xử lý phân lớp hình ảnh trong y tế 

- Đề xuất các giải pháp kiến trúc dữ liệu

- Xây dựng hệ thống phần mềm API cho việc xạ trị ung thư

Phát triển mảng di động

Ngày nay, việc phát triển và triển khai các ứng dụng di động tăng lên nhiều và nhanh hơn đã và đang tạo ra sức ép cho toàn cầu. Cụ thể, nhu cầu tăng lên ở các giao dịch giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với nhân viên và chính phủ với công dân. Điều này đồng nghĩa sự gia tăng các ứng dụng trên iOS (iPhone, iPad) hay Google Android, có nhiều cơ hội phát triển hơn cho nhân viên, có nhiều phương thức thu hút khách hàng hơn, hay chỉ đơn giản là khuyến khích các cá nhân mở rộng giao tiếp quốc tế. Hãy đồng hành với đội ngũ chiến lược của 3S mảng di động để nhận được những dịch vụ thiết kế, xây dựng và triển khai các ứng dụng di động tốt nhất mà không phải lo lắng về thời gian hay nguồn lực.

Dịch vụ gia công phần mềm

Đội ngũ lập trình viên có năng lực và giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ gia công phần mềm toàn diện, thiết kế website tiên tiến và các dịch vụ phần mềm khác tới khách hàng cả trong lẫn ngoài nước.

Lợi nhuận ROI từ việc thuê dịch vụ 3S

3S có thể tập hợp nguồn lực tận tụy cho trung tâm phát triển phần mềm của bạn tại Việt Nam với mô hình OSDC. Đội ngũ OSDC này sẽ nắm bắt và duy trì những kiến thức trọng yếu về các yêu cầu và quy trình quan không thể thiếu trong chiến lược phát triển phần mềm.

Việc thuê một kỹ sư phần mềm có kinh nghiệm điển hình ở nước bạn dù là tạm thời hay lâu dài có lẽ tốn không ít chi phí. Thay vì vậy, sử dụng dịch vụ thuê kỹ sư phần mềm của 3S với kinh nghiệm và năng lực làm việc tương tự, làm việc theo mô hình OSDC chắc chắn sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho bạn. 

Dòng đời sản phẩm ngắn hơn, nhu cầu đánh bại đối thủ cạnh tranh để đưa ra thị trường, thay đổi yêu cầu của thị trường mục tiêu, ROI nhanh hơn theo yêu cầu của nhà đầu tư, tất cả đều thúc đẩy việc đưa sản phẩm của bạn ra thị trường càng sớm càng tốt. 3S cho phép công việc phát triển chạy 24/7 trong dự án của bạn.

Việc tập trung nguồn lực vào ngành kinh doanh và những năng lực cốt lõi cho phép bạn thích nghi và đáp ứng với sự phát triển nhanh hơn và hiệu quả hơn trong thị trường của mình. Trên thực tế, ngay cả khi chi phí bỏ ra ban đầu cho dịch vụ gia công phần mềm cao hơn so với chi phí thực hiện các hoạt động nội bộ, việc thuê ngoài vẫn đảm bảo kết quả tốt hơn về tính cạnh tranh lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ gia công phần mềm có thể giúp bạn tổ chức tốt hơn các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như linh hoạt hóa tổ chức để dễ chuyển đổi. Nó cũng làm tăng hiệu quả và năng suất trong các quy trình kinh doanh phi cốt lõi.

Mô hình tương tác linh hoạt

Quy trình phần mềm chất lượng cao cùng với các mô hình tương tác linh hoạt đảm bảo độ tin cậy và tối ưu hóa hiệu suất của các dự án cũng như các dịch vụ được phân phối đúng lúc, phù hợp ngân sách và đạt được mục tiêu.

Ở mô hình này, chi phí được tính toán dựa trên tổng thời gian thực hiện dự án và nỗ lực tương ứng được sử dụng. Mô hình này đặc biệt thích hợp khi dự án có các thông số kỹ thuật phức tạp.

Lợi ích: Tính linh hoạt cao hơn, 3S cung cấp các tài nguyên và đội ngũ cần thiết cho khách hàng để đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu của họ.

Ở mô hình này, chi phí được tính toán dựa trên ngân sách đặt giá thầu cố định trả trước. 3S cung cấp báo giá với các ước tính chi tiết của dự án, dựa trên phân tích ban đầu và lịch trình tổng thể để thực hiện. Mô hình này là lựa chọn tốt nhất khi yêu cầu, phạm vi và thông số của dự án của bạn rõ ràng.

Lợi ích: Cung cấp đội ngũ tốt nhất phù hợp với các lĩnh vực chuyên môn cần có cho dự án, nguồn lực chuyên dụng tận tụy và rủi ro thuyên chuyển thấp. 

Mô hình này là lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng đang tìm kiếm sự hỗ trợ liên tục và lâu dài bên ngoài từ một đội ngũ chuyên dụng giàu kiến thức, áp dụng các quy trình tùy trình với mỗi đối tượng khách hàng để nâng cao tính linh hoạt, năng suốt, và cơ sở hạ tầng. 

Lợi ích: Duy trì kiến thức với cơ sở bảo đảm chuyên dụng được tích hợp chính xác vào hệ thống của khách hàng, dẫn đến giảm nhiều chi phí hơn nhờ cải thiện năng suất theo thời gian.

Mô hình chuyển giao chuyên nghiệp

Mô hình phân phối tiêu chuẩn của chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm phân phối đáp ứng nhu cầu của các tổ chức đa quốc gia với tính nhất quán và chất lượng trên nhiều ngôn ngữ và múi giờ khác nhau. 3S cung cấp cơ sở bảo đảm cho giao hàng trực tuyến từ nước ngoài cũng như đối với một số dự án lớn. Điều phối viên tại chỗ của 3S sẽ thực hiện tất cả các nhiệm vụ bàn giao và triển khai hợp tác với nhân viên CNTT của Khách hàng. 3S cho rằng, gia công phần mềm không chỉ là làm dịch vụ, mà hơn thế nữa, là trở thành đối tác với khách hàng qua việc phối hợp với nhân viên của bạn để đem lại những dịch vụ phát triển tốt nhất cho bạn và khách hàng của bạn. 

 

Thiết kế và lập trình Web

3S lấy hệ thống quản lý nội dung (CMS) được xây dựng sẵn làm nòng cốt để tiết kiệm cả thời gian và chi phí. Trong một số trường hợp nhất định, 3S cũng phát triển các hệ thống từ ban đầu để tối đa hóa sự hỗ trợ thương mại của các ứng dụng.

Hệ thống CMS và nền tảng nguồn mở mà chúng tôi sử dụng:

Umbraco - một giải pháp dựa trên Microsoft .NET và một CMS vô giá với chi phí gần như bằng không. 

Wordpress - phần mềm web mã nguồn mở "miễn phí và vô giá" tạo nên sức mạnh cho một nơi trên web mà hàng triệu người coi là nhà. 

Yii2 - nền tảng PHP có hiệu suất cao, dựa trên các component mang lại giải pháp web tốt nhất cho khách hàng.

Joomla - một hệ thống CMS từng đạt giải hệ thống CMS miễn phí tốt nhất, cho phép bạn xây dựng các trang web và các ứng dụng trực tuyến mạnh mẽ, dễ dàng tùy chỉnh và thích ứng cho các doanh nghiệp, SMBs, NPOs và hơn thế nữa.

OpenCMS - một hệ thống Web CMS đáng tin cậy, chuyên nghiệp và dễ sử dụng.

Drupal - một phần mềm nguồn mở được duy trì và phát triển bởi một cộng đồng gồm hơn 630.000 người dùng và lập trình viên. 

Dotnetnuke - nền tảng Web CMS hàng đầu cho hệ điều hành Microsoft, cung cấp hơn 700.000 trang web sản xuất trên toàn thế giới.

Magento - một giải pháp thương mại điện tử hoàn chỉnh dành cho các doanh nghiệp sẵn sàng tận dụng tối đa kênh trực tuyến của họ.

Nền tảng CMS chúng tôi sử dụng độc quyền

Sitecore - một giải pháp dựa trên Microsoft .NET cung cấp kết quả kinh doanh thực tế với các chiến lược web được xác định sẵn. Các tổ chức hàng đầu ngày càng nhận ra Sitecore là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp tiếp thị kỹ thuật số.

Microsoft Sharepoint - giới thiệu các phương thức mới để chia sẻ công việc của bạn và làm việc với những người khác, tổ chức các dự án và nhóm của bạn, đồng thời khám phá về các thông tin và con người.

Thiết kế và lập trình Custom Web để tối đa hóa việc tích hợp kinh doanh

Thiết kế Custom Web (CWD) yêu cầu một lượng lớn công việc cần thực hiện ngay từ đầu và nó xứng đáng để dành đủ thời gian công sức càng sớm càng tốt. Quy trình chi tiết của CWD như sau:

Chuyên viên phân tích nghiệp vụ của 3S hiểu rõ về nghiệp vụ doanh nghiệp của bạn, về các yêu cầu ban đầu và quy trình làm việc hiện tại;

Các nhà thiết kế phần mềm của chúng tôi dựa trên nghiệp vụ đã được phân tích để phát triển tài liệu CWD trong đó bao gồm bản đặc tả yêu cầu phần mềm, thiết kế chức năng và luồng dữ liệu, wire frame và thiết kế layout, các test case.;

Bạn có thể truy cập vào Hệ thống quản lý dự án của chúng tôi (3S Insight) để theo dõi tiến độ thực tế của CWD 

Các sản phẩm chuyển giao sẽ được tải lên web server phát triển của chúng tôi theo các mốc thời gian nêu rõ trong kế hoạch. 

Sản phẩm bản beta của CWD sẽ được phát hành cho quá trình kiểm thử chấp nhận của người dùng.

Sản phẩm cuối cùng sẽ được đóng gói và triển khai trên server của bạn sau khi bước kiểm thử chấp nhận của người dùng hoàn thành. 

3S cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ, vận hành và bảo trì cho trang web của bạn để bạn hoàn toàn tự do tập trung vào việc kinh doanh của mình. 

Dịch vụ NFC Marketing

Nền tảng marketing di động Tapping NFC kết hợp trình tạo trang web di động với thẻ NFC, quản lý NFC, in nhãn dán NFC và phân tích chiến dịch NFC.

SMART POSTER là gì?

Gần đây bạn có từng nghe tới SMART POSTER ...

SMART POSTER is a traditional paper poster in which passted a NFC tag that you can tap your smartphone on it.

SMART POSTER là tấm poster giấy truyền thông, trên đó dán thẻ NFC mà bạn có thể dùng điện thoại chạm vào nó. 

Lợi ích của SMART POSTER

Đưa ra một trải nghiệm mới cho người dùng 

Quản trị tập trung thông tin hiển thị thông qua Cloud

Thu lợi nhuận quảng cáo bằng việc hiển thị thông tin công ty của bạn

Trải nghiệm người dùng chỉ bằng một cú chạm

Đây là một chức năng mới đáng ngạc nhiên của chiếc Smart phone

Bạn có thấy ở mặt sau chiếc điện thoại của mình một nhãn dán như hình bên trái không?

Nhãn dán này được gọi là "N mark" để kí hiệu chức năng NFC có thể sử dụng.

Với chiếc Smart phone có nhãn dán này, bạn có thể dễ dàng sử dụng loại hình dịch vụ không tiếp xúc.