Created with Snap

ĐỂ HOÀN THÀNH CÁC DỰ ÁN IT

Chúng tôi cam kết mang đến lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng. Bằng việc cung cấp các giải pháp cải tiến tối ưu, những sản phẩm chất lượng và hiệu quả, cùng với đội ngũ kỹ sư tài năng, hiểu biết và làm chủ công nghệ chịu trách nhiệm triển khai và hoàn thiện các dự án IT lớn nhỏ của khách hàng.

Cùng khám phá nào!

Hệ thống quản lý khủng hoảng

Hệ thống CMS giúp doanh nghiệp tạo ra các kịch bản để sẵn sàng đối phó với các sự cố có thể gây hại đến doanh nghiệp, cổ đông hoặc cộng đồng.

  • Nền tảng phản chiếu
  • Tích hợp cơ sở hạ tầng CNTT cho việc ứng phó sự cố
  • IoT sẵn sàng [Quản lý Rủi Ro]
  • Trở thành đối tác của 100 Resilient Cities
/media/dcifmb0b/cricis-iphone.png

Giải pháp CMS cho website của Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng

Chúng tôi cung cấp giải pháp CMS linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho các trang web của Nam An Retreat. Naman Retreat - chốn nghỉ dưỡng hoàn hảo cho những ai mong mỏi tìm kiếm sự phá cách, độc đáo cùng khao khát đánh thức các giác quan của riêng mình. Chúng tôi làm nhòa đi ranh giới giữa nghỉ dưỡng và trị liệu spa, mang đến không gian sống thoải mái cùng các cơ hội làm dịu tâm trí, chữa lành thân thể cũng như làm mới lại tâm hồn. Naman Retreat khơi nguồn cảm hứng, mang đến sự đổi mới và làm phong phú cho cuộc sống của chính bạn.

Xem Thêm
/media/pbcf3ywf/naman-ipad.png

Hệ Thống Quản Lý RFID

Chúng tôi dự định xây dựng một giải pháp RFID cho một công ty lớn ở Việt Nam cho khu phức hợp mới của họ tại thành phố lớn miền Trung Việt Nam. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang tích cực tìm kiếm các giải pháp và đối tác tốt nhất để cùng phát triển hệ thống.

/media/ehccsar3/rfid-phone.png

3S Rental

Chúng tôi phát triển hệ thống quản lý việc cho thuê căn hộ hoặc nhà ở tại các khu đô thị mới.

Hệ thống của chúng tôi mang đến những tiện ích trong việc quản lý tình trạng cho thuê của các căn hộ hoặc nhà ở, nội thất bên trong và cảnh quan bên ngoài kết hợp với những hiểu biết về thị trường bất động sản để đảm bảo cung cấp các thông tin cập nhật nhất cho khách hàng và đối tác.

/media/ypyehn5i/ipad.png

Ứng Dụng Kinh Doanh Shopapp.vn

Từ hàng trăm template sẵn có, bạn có thể tạo ứng dụng kinh doanh trên di động cho riêng bạn để giới thiệu mặt hàng kinh doanh của bạn với tất cả mọi người. Hệ thống của chúng tôi có cơ chế tự động để tạo ra dứng dụng trên thiết bị với nền tảng iOS và Android.

/media/ewvms0w2/shop-app-phone.png

Quản lý chuỗi nhà hàng dựa trên công nghệ NFC

Chúng tôi cung cấp giải pháp quản lý chuỗi nhà hàng dựa trên công nghệ NFC cho Senses Lounge & Restaurant. Senses Lounge & Restaurant mong muốn mang đến cho khách hàng những món ăn tinh túy. Senses Lounge & Restaurant hoạt động với phương châm “sạch, tươi từ nguyên liệu, sành điệu trong chế biến”. Tại đây, từng món ăn được người đầu bếp chăm chút với tất cả sự nhiệt thành của họ.

/media/s1vfrs4y/food-court-ipad.png